Shenzhen Adkiosk Technology Co., Ltd.

สัญญาของเรายังคงอยู่
ให้ตัวเลือกการเคลื่อนไหวสำหรับลูกค้าของเราที่ต้องการ
  • วิดีโอ
  • รูปภาพ
รายละเอียดบริษัท
ตลาดหลัก: อเมริกาเหนือ, อเมริกาใต้, ยุโรปตะวันตก, ยุโรปตะวันออก, เอเชียตะวันออก, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, ตะวันออกกลาง, แอฟริกา, โอเชียเนีย, ทั่วโลก
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต
แบรนด์: adkiosk
ไม่มีพนักงาน: 50~100
ยอดขายประจำปี: 500000-800000
ปีที่ก่อตั้ง: 2007
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 80% - 90%
แนะนำ

เซินเจิ้น Adkioskเริ่มต้นจากแผนกการออกแบบเปลือกที่ 2007 เป็นผู้ให้บริการโซลูชันการแสดงผลเชิงพาณิชย์ระดับมืออาชีพเราสามารถให้บริการลูกค้าตั้งแต่การออกแบบเชิงสร้างสรรค์ตามแนวคิดไปจนถึงการใช้งานผลิตภัณฑ์ ตั้งแต่นวัตกรรม R&D ด้านการผลิตระดับมืออาชีพไปจนถึงการผลิตขั้นสุดท้ายและการขายเรายอมรับคำสั่งซื้อ OEM และ ODM

 

ผลิตภัณฑ์หลักรวมถึงแต่ไม่จำกัดเฉพาะเครื่องเล่นโฆษณา LCD, ป้ายดิจิตอลแผงสัมผัสแบบโต้ตอบ, ผนังวิดีโอ LCD, ป้ายดิจิตอลกลางแจ้ง, สถานีบริการตนเอง, ตู้ชาร์จที่ใช้ร่วมกัน, ตู้ชาร์จที่ใช้ร่วมกัน ฯลฯ

 

 

ประเทศจีน Shenzhen Adkiosk Technology Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 0ประเทศจีน Shenzhen Adkiosk Technology Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 1ประเทศจีน Shenzhen Adkiosk Technology Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 2ประเทศจีน Shenzhen Adkiosk Technology Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 3ประเทศจีน Shenzhen Adkiosk Technology Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 4

 

ประวัติ

ประเทศจีน Shenzhen Adkiosk Technology Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 0

 

2550- ก่อตั้ง เริ่มต้นแผนกออกแบบเปลือกและสายการผลิตสำหรับการผลิตเปลือก

 

2008- การเพิ่มสายการผลิตเนื่องจากการขยายตลาด

 

2552- เริ่มผลิต ประกอบ และจำหน่ายเครื่องจักรทั้งหมด ไม่ใช่แค่เปลือก

 

2010- ผลิตภัณฑ์ของเรามีจำหน่ายในตลาดภายในประเทศอย่างกว้างขวาง

 

2011- วางแผนบริษัทการค้าต่างประเทศของเราเอง - เซินเจิ้น Adkiosk Technology Co., Ltd. เพื่อใช้ประโยชน์จากตลาดโลก

 

2012- ย้ายที่อยู่ใหม่ พื้นที่โรงงานขยายเป็น 3800 ตารางเมตร ผลิตภัณฑ์ที่จำหน่ายไปยังยุโรป อเมริกา และอื่นๆ กว่า 50 ประเทศ ได้รับใบรับรองสิทธิบัตรผลิตภัณฑ์ 8 ชิ้น ลิขสิทธิ์ซอฟต์แวร์ 7 ชิ้น

 

2013- พัฒนาเครือข่ายคลาวด์ Android และระบบป้ายดิจิตอลแบบโต้ตอบร่วมมือกับ China Sinopec Group, สภากาชาดจีน, ลอตเตอรีสวัสดิการของจีน และบริษัทขนาดใหญ่ที่มีชื่อเสียงอื่นๆ

 

2014- เนื่องจากคุณภาพและบริการที่ดีของเรา Adkiosk จึงประสบความสำเร็จในการนำไปใช้กับองค์กรไฮเทคระดับชาติ นั่นคือ National Software Enterprise

 

2016- การขยายทีมขายของเราสำหรับความต้องการในการพัฒนาของบริษัท

 

2017- ผลิตภัณฑ์ของเราขายได้อย่างต่อเนื่องและเทคโนโลยีเครือข่ายคลาวด์มีความเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น

 

2018- การพัฒนาที่มั่นคงและราบรื่น

 

2019- เข้าสู่อุตสาหกรรมเครื่องชาร์จสาธารณะอย่างเป็นทางการ ผลิตภัณฑ์รวมถึงสถานีแบตสำรองอัจฉริยะ ตู้ชาร์จรถยนต์อัจฉริยะ รองรับการก่อสร้างโครงสร้างพื้นฐานในเมือง

 

2020- ก่อตั้งศูนย์การผลิต R&D และศูนย์ประสบการณ์ผลิตภัณฑ์ออฟไลน์ที่จังหวัดหูนาน่า


ในอนาคต เราจะยังคงเพิ่มขนาดการผลิตของผลิตภัณฑ์ตามความต้องการของตลาด ปรับปรุงประสิทธิภาพการผลิตและคุณภาพของผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง และเพิ่มนวัตกรรมที่ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยีของผลิตภัณฑ์ในเวลาเดียวกัน ให้ความสนใจกับการฝึกอบรมบุคลากร รวบรวมโมเมนตัมในการพัฒนา เสริมสร้างการตลาดออนไลน์และขยายช่องทางการขายออฟไลน์ เพิ่มความสามารถในการแข่งขันในตลาดของบริษัท และพยายามอย่างดีที่สุดที่จะเป็นองค์กรประเภทบริการทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีที่มีการจัดการชั้นหนึ่ง เทคโนโลยีชั้นหนึ่ง ผลิตภัณฑ์ชั้นหนึ่ง และบริการชั้นหนึ่ง

บริการ

บริการที่ดีที่สุดของ Adkiosk

 

ให้คำปรึกษาก่อนการขายฟรี

 

Adkiosk เสนอการตอบสนองก่อนการขายอย่างรวดเร็ว 12 ชั่วโมงและให้คำปรึกษาฟรีการสนับสนุนด้านเทคนิคทุกประเภทมีให้สำหรับลูกค้าของเรา

 

ADKIOSK จะแบ่งปันประสบการณ์เชิงปฏิบัติและให้คำแนะนำอย่างมืออาชีพและให้บริการที่เหมาะกับผลิตภัณฑ์

 

จัดส่งด่วน 7-15 วันทำการ

 

เราเป็นผู้จัดเตรียมคำสั่งซื้อของคุณ เราจะพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อจัดส่งถึงคุณทุกคนอย่างรวดเร็ว

 

 

การควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวดของการผลิต

A) การควบคุมวัตถุดิบ

 

กวางตุ้งเป็นสถานที่ที่เจริญรุ่งเรืองและก้าวหน้าทางเทคโนโลยีมากที่สุดในอุตสาหกรรมการผลิตของจีน โดยเฉพาะเซินเจิ้น กวางโจว ตงกวน ฮุ่ยโจว ฝอซาน มีผู้ผลิตวัตถุดิบจำนวนมากและเรารักษาความสัมพันธ์ที่ดีกับพวกเขา เรามีปริมาณการซื้อที่มากและมั่นคงจากพวกเขาและพวกเขา รับประกันในการจัดหาวัสดุที่มีคุณภาพคงที่ให้กับเรา และตรวจสอบเวลาการส่งมอบ


B) การประชุมเชิงปฏิบัติการ

เรามีการประชุมเชิงปฏิบัติการปลอดฝุ่นชั้นสูง ก่อนที่คนงานจะเข้าสู่การประชุมเชิงปฏิบัติการ มีห้องอาบน้ำแบบมีแอร์เพื่อสุขอนามัยที่ทำให้แน่ใจว่าสภาพแวดล้อมการทำงานสะอาดและปลอดภัย

ค) การควบคุมคุณภาพ

ค1.QC ในการประชุมเชิงปฏิบัติการ


ในระหว่างกระบวนการประกอบ เราดำเนินการทดสอบการสั่นสะเทือนในการขนส่งจำลอง การทดสอบการตก การทดสอบการสร้างสัญญาณ การทดสอบความต้านทานกราวด์ การทดสอบอายุที่อุณหภูมิสูง ฯลฯ เพื่อให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์มีคุณภาพ


ค2.QC ในบรรจุภัณฑ์


สินค้าทุกชิ้นแพ็คด้วยวิธีป้องกันเพื่อความปลอดภัยระหว่างการขนส่งแพคเกจผลิตภัณฑ์ของเราโดยกล่องกระดาษนอก กล่องไม้กลาง และโฟมด้านใน

D) บ่นเรื่องคุณภาพ

หากลูกค้ารายใดร้องเรียนเรื่องคุณภาพ เราจะส่งต่อไปยังทีมบริการของเราพวกเขาจะรายงานตรงต่อผู้จัดการโรงงานของเราโดยปกติ เราจะจัดประชุมกับฝ่ายผลิต การจัดซื้อ และบรรจุภัณฑ์ภายใน 24 ชั่วโมง และจะตอบกลับภายใน 48 ชั่วโมงพร้อมข้อเสนอแนะและแนวทางแก้ไข

 

สำหรับข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของเรา โปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อเรา!เรายินดีต้อนรับคำถามของคุณมาที่อีเมลของเรา: marketing@adkiosk.cc และหวังว่าจะได้ร่วมงานกับคุณ

ทีมงานของเรา

ทีมงาน Adkiosk ยินดีต้อนรับคุณ!

 

Adkiosk Technology รวบรวมผู้มีความสามารถและเทคโนโลยีชั้นนำในสาขาที่เกี่ยวข้องเพื่อสร้างทีมงานมืออาชีพคุณภาพสูงเรามีศูนย์ R&D ศูนย์การผลิต ฝ่ายขาย ฝ่ายบริการหลังการขายด้วยการขยายธุรกิจ เรายินดีต้อนรับลูกค้าและเพื่อนมากขึ้น

 

ประเทศจีน Shenzhen Adkiosk Technology Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 0

ประเทศจีน Shenzhen Adkiosk Technology Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 1

 

การฝึกอบรมเป็นหลักสูตรหลักสำหรับพนักงานทุกคน และเราจะจัดการฝึกอบรมต่างๆ เพื่อช่วยให้เราพัฒนาความสามารถของเรา

 

ประเทศจีน Shenzhen Adkiosk Technology Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 2

ประเทศจีน Shenzhen Adkiosk Technology Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 3

 

ตลอดทั้งปี บริษัทของเราจะจัดกิจกรรมต่าง ๆ ในทีม เช่น งานเลี้ยงประจำปี งานเลี้ยงวันเกิด งานฉลอง ฯลฯ เราสามารถสนุกกับชีวิตที่มีสีสันนอกเหนือจากการทำงาน

 

ประเทศจีน Shenzhen Adkiosk Technology Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 4

ประเทศจีน Shenzhen Adkiosk Technology Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 5

ประเทศจีน Shenzhen Adkiosk Technology Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 6