คุณสมบัติและการประยุกต์ใช้เครื่องโฆษณาหน้าจอโปสเตอร์หน้าต่างสองด้านที่แขวนบางเฉียบ

September 6, 2021

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ คุณสมบัติและการประยุกต์ใช้เครื่องโฆษณาหน้าจอโปสเตอร์หน้าต่างสองด้านที่แขวนบางเฉียบ

คุณสมบัติของหน้าจอโฆษณาโปสเตอร์สองด้าน:

1. หน้าจอโฆษณาโปสเตอร์สองด้านที่บางกว่าของตลาดสองด้านสามารถแสดงโปรแกรมเดียวกันหรือต่างกันได้

 

2. หน้าจอ LCD ที่หันไปทางด้านนอกจะปรับตัวเองตามความสว่างของสภาพแวดล้อมภายนอก

 

3. การจัดการแบบรวมศูนย์ของแต่ละเทอร์มินัล ไม่จำเป็นต้องใช้งานแต่ละอุปกรณ์ด้วยตนเองหน้าจอใด ๆ ทั้งสองด้านสามารถควบคุมแยกกันได้ผ่านเครือข่าย

 

4. แทรกและเล่นสภาพอากาศ นาฬิกา โลโก้ และคำบรรยายแบบหมุนตามเวลาจริง

 

 

ค่า:

 

1. สร้างแบบจำลองสำนักงานแบบไร้กระดาษหรือกึ่งไร้กระดาษสำหรับห้องธุรกิจอัจฉริยะ และสร้างหอธุรกิจใหม่ที่มีคาร์บอนต่ำ ประหยัดพลังงาน และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ซึ่งตรงตามข้อกำหนดการอนุรักษ์พลังงานและการคุ้มครองสิ่งแวดล้อมแห่งชาติ

 

2. การแสดงข้อมูลแบบเรียลไทม์ในด้านการเงิน: ราคาแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ ทองคำ ข่าวการเงิน กองทุน อัตราดอกเบี้ย พันธบัตร ฯลฯ เผยแพร่แบบเรียลไทม์บนเครื่องโฆษณาแบบแขวนสองด้านที่บางเฉียบ

 

3. อัปเดตคำแนะนำในอุตสาหกรรมบริการ: คำแนะนำในการลงรายการผลิตภัณฑ์ใหม่ การส่งเสริมกิจกรรมพิเศษ การแสดงข้อมูลแบบเรียลไทม์ การโต้ตอบกับข้อมูลมัลติมีเดีย ฯลฯ จะถูกโพสต์บนเครื่องโฆษณาแบบเรียลไทม์

 

นิยมใช้ในธนาคาร โรงภาพยนตร์ และบาร์เครื่องดื่มข้อดีหลายประการ เช่น การแสดงข้อมูลทันที การแสดงผลความละเอียดสูง และการทำงานที่ชาญฉลาด ทำให้เครื่องโฆษณาแบบแขวนเป็นที่นิยมอย่างมากในอุตสาหกรรมเหล่านี้เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดของคุณในการสร้าง "หน้าจอโฆษณาโปสเตอร์สองด้าน" ในห้องโถงธุรกิจอัจฉริยะ