หน้าจอสไลด์แบบโต้ตอบ

November 18, 2021

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ หน้าจอสไลด์แบบโต้ตอบ

หน้าจอรางเลื่อนแบบโต้ตอบเป็นอุปกรณ์ควบคุมรางเลื่อนแบบกลไกที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ รวมกับภาพความละเอียดสูงพื้นหลังหรือหน้าจอประกบหน้าจอแสดงผล เพื่อให้ได้การควบคุมแบบโต้ตอบของเนื้อหาหน้าจอ ตั้งค่าจุดสัมผัสต่างๆ บนตำแหน่งที่เกี่ยวข้อง และติดตั้งบน รางเลื่อนล่วงหน้า อุปกรณ์วงจรตรวจจับ ตราบใดที่มีคนผลักจอแสดงผลไปยังจุดตรวจจับ สัญญาณการตรวจจับจะถูกทริกเกอร์ จากนั้นจอแสดงผลจะสลับไปยังเนื้อหาที่เกี่ยวข้องโดยอัตโนมัติคุณยังสามารถใช้ซอฟต์แวร์โปรแกรมเพื่อควบคุม แล้วควบคุมเนื้อหาที่เล่นผ่านซอฟต์แวร์เล่นแบบกำหนดเองได้

 

หน้าจอรางเลื่อนทั่วไปสามารถใช้เพื่อย้ายตำแหน่งโดยอัตโนมัติ โดยจะติดตามคุณ จากนั้นคุณจะเห็นข้อมูลแนะนำที่เกี่ยวข้องและเนื้อหาวิดีโอบางส่วนนี่เป็นการกระทำที่ค่อนข้างง่าย ผู้ใช้สามารถจัดการได้ตามต้องการ และสามารถเข้าใจสรุปผลิตภัณฑ์ได้อย่างง่ายดาย

 

ในงานแสดงรถยนต์ ผู้เข้าชมต้องกดหน้าจอรางเลื่อนเพื่อดูทุกรายละเอียดภายในรถ และแม้แต่แตะและคลิกเพื่อทำความเข้าใจข้อมูลโดยละเอียด เพื่อให้ผู้คนสามารถเข้าใจทุกประสิทธิภาพของรถได้อย่างลึกซึ้งยิ่งขึ้นงานแสดงรถยนต์ดังกล่าวไม่เพียงแต่สามารถกระตุ้นความปรารถนาของผู้คนในการซื้อ แต่ยังเพิ่มความไว้วางใจให้กับผู้คนในบริษัทอีกด้วย

 

ที่จริงแล้ว หน้าจอเลื่อนยังสามารถรวมเข้ากับลักษณะทางวัฒนธรรมท้องถิ่นได้อีกด้วยตราบใดที่อินเทอร์เฟซที่เกี่ยวข้องได้รับการออกแบบ มันจะทำให้ผู้คนรู้สึกเหมือนไปชนบท เพื่อให้ผู้คนสามารถเข้าใจขนบธรรมเนียมและวัฒนธรรมได้อย่างง่ายดาย

 

นอกจากจะสามารถรวมเข้ากับขนบธรรมเนียมและวัฒนธรรมท้องถิ่นได้แล้ว หน้าจอแบบเลื่อนยังมีเอฟเฟกต์ไดนามิกที่สมบูรณ์ ช่วยให้ผู้ใช้มีประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมยิ่งขึ้นไม่เพียงแต่สามารถดึงดูดผู้ใช้ ให้นักท่องเที่ยวได้สัมผัสมากขึ้น แต่ยังทำลายทัศนคติของผู้คนและทำให้เกิดเอฟเฟกต์ต่างๆ อีกด้วย

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ หน้าจอสไลด์แบบโต้ตอบ  0ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ หน้าจอสไลด์แบบโต้ตอบ  1