การตรวจสอบเครื่องโฆษณากลางแจ้ง

September 6, 2021

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ การตรวจสอบเครื่องโฆษณากลางแจ้ง

ในปัจจุบัน การตรวจสอบเครื่องโฆษณากลางแจ้งส่วนใหญ่แบ่งออกเป็นสามส่วน: แชสซี หน้าจอ LCD ความสว่างสูง LCD กลางแจ้ง และซอฟต์แวร์กระบวนการตรวจสอบเฉพาะมีดังนี้:

1. กระบวนการประกอบแชสซี

1. สิ่งแรกที่ผู้เล่นโฆษณากลางแจ้งเห็นคือกรณีนี้ และผลิตภัณฑ์วางกลางแจ้ง ดังนั้น IP65 จึงเป็นมาตรฐานสากลทั่วไปโดยทั่วไป ให้ตรวจสอบว่ากาวแก้วที่ด้านในของเปลือกเชื่อมมีความสม่ำเสมอหรือไม่ และมีรอยรั่วในรอยเชื่อมกลางแจ้งหรือไม่

2. ตรวจสอบขายึด ว่าน็อตยึดแน่นกับเฟรมหรือไม่ และเปรียบเทียบรูยึดเพื่อดึงให้เป็นตำแหน่งคงที่

3. เปรียบเทียบกรณีของเครื่องโฆษณากลางแจ้ง แก้ไขน็อต และตรวจสอบช่องว่างระหว่างรูสกรูและกาวแก้วอย่างระมัดระวังหากมีการแยกตัวหรือน้ำเข้า โปรดถอดแยกชิ้นส่วนโดยเร็วที่สุดเพื่อให้กาวกันน้ำแน่น

4. ดูพื้นผิวของเครื่องทั้งหมดให้สะอาดและตรวจสอบว่ามีฝุ่นอยู่ภายในกระจกหรือไม่แตะด้านในของแก้วเพื่อดูว่าถูกบีบและแบนหรือไม่ใช้แรงโน้มถ่วงเพื่อทำให้เรียบและดูว่ามีแผลพุพองหรือฟองอากาศหรือไม่ถ้ามีก็จะไม่มีเงื่อนไข

5. เปิดกรอบประตูของเครื่องโฆษณากลางแจ้งแล้วลองปิดแผงประตูด้วยมือเดียวหากแผงประตูสัมผัสกับแถบแรงดันประตูจะไม่สามารถปิดด้วยแรงได้ แสดงว่าการออกแบบกรอบประตูเครื่องโฆษณากลางแจ้งไม่เป็นไปตามมาตรฐานการป้องกันการโจรกรรมหนึ่งคือโครงสร้างของแผงประตูไม่ดีและอีกอย่างคือปัญหาของชุดล็อค

6. ดูเสียงวิ่งของเครื่องและดูว่าฉนวนขนบนตัวเครื่องสามารถป้องกันเครื่องได้หรือไม่หากเครื่องปรับอากาศมีเสียงดัง ฉนวนใยแก้วจะไม่สะท้อนแสงเลยขั้นแรก ให้พิจารณาโครงสร้างการกระจายความร้อนของเครื่องปรับอากาศ

2. มาตรฐานการตรวจสอบหน้าจอ LCD ความสว่างสูง LCD กลางแจ้ง

1. ตามปกติเช็ดกระจกด้วยผ้าปราศจากฝุ่นเพื่อดูว่ามีหยดน้ำรอบกระจกหรือไม่หากคุณพบแก้วและมีหยดน้ำอยู่ในรูสกรู โปรดเติมด้วยกาวแก้ว

2. ใช้คาลิปเปอร์วัดระยะห่างระหว่างด้านในของกระจกกับหน้าจอ LCDหากแถบยางเกิน 1 มม. โปรดใส่ใจกับการออกแบบโครงสร้างระบายความร้อนด้วยอากาศ

3. ตรวจสอบว่าแผงภายในของหน้าจอ LCD มีความชัดเจนหรือไม่ และรับประกันว่าพื้นผิวของหน้าจอ LCD ปราศจากฝุ่นและคราบสกปรกหรือไม่

4. ดูแผง LCD และกรอบรองรับอย่างระมัดระวังตามทิศทางที่ระบุไว้บนไฟแบ็คไลท์ เพื่อดูว่าวางหน้าจอ LCD ไว้อย่างถูกต้องหรือไม่

5. ตรวจสอบพัดลม ผ้าฝ้ายฉนวนกันความร้อน และตาข่ายป้องกัน

6. ตรวจสอบส่วนประกอบของไดรฟ์ เช่น แผงไดรฟ์ บอร์ดถอดรหัส ขั้วต่อสายไฟ แหล่งจ่ายไฟ ฯลฯ และวิเคราะห์ตามมาตรฐาน "ตารางการกำหนดค่าอิเล็กทรอนิกส์"

3. การดีบักซอฟต์แวร์ของเครื่องโฆษณากลางแจ้งที่กำหนดเอง

หากเป็นเครื่องโฆษณากลางแจ้งแบบกำหนดเอง ก็จำเป็นต้องดีบักซอฟต์แวร์ของเครื่องโฆษณากลางแจ้งด้วยตัวอย่างเช่น: ซอฟต์แวร์อ่านหนังสือพิมพ์อิเล็กทรอนิกส์ จอแสดงค่าผ่านทางบนทางหลวง หรือรีโมทคอนโทรลของเครือข่าย สิ่งเหล่านี้เป็นข้อกำหนดด้านการทำงานของเครื่องโฆษณากลางแจ้งที่ปรับแต่งได้แตกต่างจากมาตรฐานการยอมรับของเครื่องโฆษณากลางแจ้งที่มีอินเทอร์เฟซ VGI และ HIMD ที่สงวนไว้ทั่วไปมีข้อกำหนดที่สูงขึ้นสำหรับการรับสัญญาณเสาอากาศ WIFI และ 4G/5G