วิธีการติดตั้งเครื่องเล่นโฆษณาลิฟต์

September 6, 2021

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ วิธีการติดตั้งเครื่องเล่นโฆษณาลิฟต์

โปรแกรมเล่นโฆษณาลิฟต์เป็นอุปกรณ์อัจฉริยะตัวใหม่ ผ่านการควบคุมซอฟต์แวร์เทอร์มินัล การส่งข้อมูลเครือข่าย และการแสดงเทอร์มินัลมัลติมีเดียเพื่อสร้างระบบควบคุมการออกอากาศโฆษณาที่สมบูรณ์ กลายเป็นเครื่องมือสำคัญสำหรับการตลาดการโฆษณาและการบรรลุการเติบโต

โดยทั่วไป โปรแกรมเล่นโฆษณาลิฟต์ของเราส่วนใหญ่ติดตั้งไว้ที่ด้านซ้ายและด้านขวาของลิฟต์และทางเข้าลิฟต์ ดังนั้นวิธีการติดตั้ง!ให้ฉันอธิบายให้คุณทราบสองวิธีในการติดตั้งโปรแกรมเล่นโฆษณาลิฟต์ด้านล่าง:

อันดับแรก.วิธีการตรึงกาว

1. ในกรณีที่ไม่อนุญาตให้ตอกตะปูบนผนังของอาคาร ก่อนอื่นให้ติดสองด้านที่แผงด้านหลังของเครื่องเล่นโฆษณาลิฟต์ในขณะที่รักษาความสะอาดของผนัง จากนั้นติดแผงด้านหลังบนผนัง และ จากนั้นที่ด้านหน้าของแผงด้านหลังเครื่องเล่นโฆษณาลิฟต์ สี่เหลี่ยมตรงกลางและสี่ด้านถูกยึดด้วยกาวแก้วเมื่อทำการซ่อมต้องมั่นใจระดับของแผ่นหลังการติดตั้ง

2. หลังจากที่กาวแก้วแข็งตัวและขึ้นรูปแล้ว ให้ต่ออะแดปเตอร์ของเครื่องเล่นโฆษณาลิฟต์และสายไฟหลังจากยึดหน้าจอแบบยาวแล้ว สายไฟจะถูกนำออกจากช่องเปิดแผงด้านหลัง (วิธีนี้ต้องเสียบเข้ากับผนัง) สายไฟที่ฝังอยู่) สามารถนำสายไฟจากช่องเปิดทั้งสี่ด้านเหนือแผ่นด้านหลัง ( วิธีนี้เหมาะสำหรับสถานที่ที่ไม่สามารถเจาะผนังได้)

ที่สอง.วิธีการขันสกรู

ขั้นแรก ให้ใช้สว่านเจาะกระแทกเพื่อเจาะ 4 รูภายในลิฟต์ จากนั้นใช้สกรูขยายเพื่อยึดเข้ากับรูเมื่อเปิดล็อคตะขอที่ด้านหลังของเครื่องเล่นโฆษณาลิฟต์อัจฉริยะจะถูกแขวนไว้บนตะขอที่เกี่ยวข้องเพื่อให้แน่ใจว่าระดับของเครื่องเล่นโฆษณาลิฟต์อัจฉริยะ กระดานการติดตั้งควรรักษาระดับ