ฟังก์ชั่นของหน้าจอสัมผัสทั้งหมดในเครื่องเดียวคืออะไร

September 6, 2021

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ฟังก์ชั่นของหน้าจอสัมผัสทั้งหมดในเครื่องเดียวคืออะไร

เพื่อนๆ หลายคนจะรู้สึกแปลกๆ ที่ได้ยินชื่อสัมผัสเครื่อง all-in-oneอันที่จริง พวกเราส่วนใหญ่เคยใช้เครื่อง All-in-one แบบสัมผัสในชีวิตของเราเช่น เครื่องคาราโอเกะ KTV เครื่องหมายเลขธนาคาร และเครื่องโฆษณาแบบจอสัมผัสของห้างสรรพสินค้า ล้วนเป็นเครื่อง All-in-one แบบสัมผัสเครื่อง All-in-one แบบสัมผัสที่เรียกว่าหมายถึงคอมพิวเตอร์ที่รวมโฮสต์ หน้าจอสัมผัส และหน้าจอ LCD ของคอมพิวเตอร์เข้าด้วยกัน และต้องการเพียงสายไฟเพื่อเริ่มคอมพิวเตอร์โดยทั่วไปแล้ว คอมพิวเตอร์จอสัมผัสและคอมพิวเตอร์แท็บเล็ตที่เราใช้ในชีวิตของเรายังเป็นคอมพิวเตอร์แบบออลอินวันแบบสัมผัสแต่การสัมผัสเครื่อง all-in-one ส่วนใหญ่หมายถึงคอมพิวเตอร์แสดงผลแบบโต้ตอบที่ใช้ในธุรกิจ

ทุกวันนี้ เครื่องสัมผัสแบบ all-in-one มีการใช้กันอย่างแพร่หลายในหลายสาขาของอุตสาหกรรมต่างๆ เช่น การสอน การประชุม การสอบถาม การจัดแสดง การโฆษณา ความบันเทิง การควบคุมอุตสาหกรรม และอื่นๆให้ฉันแนะนำคุณเกี่ยวกับฟังก์ชันและเอฟเฟกต์ของระบบสัมผัสที่เครื่องหนึ่งมี

1. ปฏิสัมพันธ์ที่ชาญฉลาด

แตกต่างจากผลิตภัณฑ์คอมพิวเตอร์ทั่วไป โหมดการทำงานของเครื่อง all-in-one แบบสัมผัสสะดวกและรวดเร็วมาก และระบบสัมผัสที่ละเอียดอ่อนสามารถปรับให้เข้ากับการใช้งานที่หลากหลายและให้บริการที่มีประสิทธิภาพหลากหลาย

2. การปกป้องสิ่งแวดล้อมและการประหยัดพลังงาน

เครื่อง All-in-one แบบสัมผัสเป็นอุปกรณ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและประหยัดพลังงานต่างจากโปรเจคเตอร์ที่ต้องการแสงมาก แสงโดยรอบที่สว่างเกินไปจะส่งผลโดยตรงต่อประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์เครื่อง all-in-one แบบสัมผัสแก้ปัญหานี้ได้เป็นอย่างดีไม่ถูกรบกวนจากแสงภายนอกมันจะไม่เหมือนกับไวท์บอร์ดอิเล็กทรอนิกส์ทั่วไป เมื่อแสงมืด มองเห็นยาก หรือมีแสงสะท้อน ใช้พลังงานต่ำ และลดมลพิษทางแสงนอกจากนี้ ด้วยการใช้งานและการพัฒนาอย่างต่อเนื่องของเครื่องจักรแบบ all-in-one แบบสัมผัส เพื่อตอบสนองความต้องการของยุคสมัย และเพื่อเพิ่มน้ำหนักด้านความปลอดภัยให้กับสุขภาพและการปกป้องสิ่งแวดล้อม LCD touch all-in-one ให้ความสำคัญกับตัวเองมากขึ้น ปัญหาด้านสุขภาพและการคุ้มครองสิ่งแวดล้อมเหตุผลที่ระบบสัมผัส all-in-one เป็นที่นิยมมากคือมันสามารถให้ทันกับการพัฒนาอย่างรวดเร็วของเวลา และรูปแบบชีวิตและการเรียนรู้ที่มีประสิทธิภาพ

สามเครื่องรวมกันหลายเครื่อง

โดยทั่วไปแล้ว เครื่อง all-in-one แบบสัมผัสจะใช้ในห้องประชุมหรือการสอนต่างจากการฉายภาพทั่วไป พวกเขาต้องใช้โปรเจ็กเตอร์ จอฉายภาพ ลำโพง ตัวควบคุม และการปรับการเชื่อมต่อที่ยุ่งยาก และหลีกเลี่ยงกระดานไวท์บอร์ดอิเล็กทรอนิกส์ทั่วไปแสงของโปรเจ็กเตอร์จะส่งผลต่อความไม่สะดวกของเอฟเฟกต์ภาพรวมอุปกรณ์ที่หลากหลายและปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ